Dịch vụ in 3D

Khi các phương pháp gia công truyền thống như (CNC, khuôn Silicon,..) không đáp ứng được ( thời gian dài, chi phí cao, vật liệu không phù hợp…), đặc biệt khi sản phẩm chỉ làm được nhờ máy in 3D ở một trong các trường hợp sau:

  • Mẫu thiết kế có hình dạng phức tạp, rất khó gia công bằng máy cơ khí thông thường.
  • Cần nhanh chóng ra được mẫu 3D thử nghiệm ( mockup).
  • Muốn thay đổi mẫu thiết kế và tạo hình nhiều phiên bản to nhỏ khác nhau.

Điện tử 360 cung cấp dịch vụ in 3D chuyên nghiệp, báo giá và xử lý đơn hàng online nhanh, có thể in dịch vụ 3d khổ lớn với công suất sản xuất lớn. Với trung tâm cung cấp dịch vụ in 3D quy mô và hiện đại được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật, bảo trì chuyên nghiệp 24/24, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ in 3D của khách hàng từ một mẫu in 3d nhỏ đến hàng trăm mẫu in 3d lớn cùng lúc.

Khi:

  • Quý khách là nhà thiết kế mỹ thuật công nghiệp, nhà tạo mẫu và quý khách cần kiểm tra hình dáng thực tế về sản phẩm hoặc làm sản phẩm mẫu cho khách hàng trước khi sản xuất hàng loạt.
  • Quý khách là kỹ sư xây dựng cần cho khách hàng xem mô hình thu nhỏ về ngôi nhà tương lại của họ, tất nhiên họ sẽ thích hơn và dễ hình dung hơn nhiều so với một bản vẽ 3d.
  • Quý khách là kỹ sư cơ khí, khuôn mẫu cẩn kiểm tra trực quang mô hình thiết kế chi tiết máy hoặc cần một số bộ phận chi tiết máy làm từ nhựa.
  • Quý khách là bác sỹ cần những mô hình như răng, xương, các bộ phận cơ thể,… để ứng dụng vào quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Quý khách chỉ việc gửi bản vẽ thiết kế 3D dưới dạng file .STL hoặc (ProEngineer, Solidworks, Rhino, Catia, x_t, step, igs, stl, obj,..) qua email cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và báo giá lại cho quý khách. Việc tính giá dựa trên 2 tiêu chí quan trọng là lượng vật liệu sử dụng và thời gian in. Khi quý khách đồng ý với mức giá sau khi đánh giá, chúng tôi sẽ tiến hành in và hẹn thời gian giao hàng.

Khi sử dụng dịch vụ in 3D tại Điện tử 360 quý khách hàng được đảm bảo về tính bảo mật cho các thiết kế của mình.
Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều website chia sẻ thiết kế in 3D miễn phí của cộng đồng mạng, không cần trả phí bản quyền. Quý khách có thể chọn các thiết kế đó và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để in ra. Trang chia sẻ thiết kế lớn nhất hiện nay dùng cho việc in 3D là: http://www.thingiverse.com

Việc nhận đơn đặt hàng được tiến hành như sau:
Bước 1: Gửi email bản vẽ cho chúng tôi.
Vui lòng gửi email tới địa chỉ dientu360@gmail.com
Bước 2: Báo giá.
Chúng tôi sẽ báo giá lại cho quý vị trong thời gian sớm nhất có thể.
Bước 3: Thanh toán chi phí.
Bằng tiền mặt tại công ty Điện tử 360 hoặc chuyển khoản.
Bước 4: Xác nhận ngày giao hàng.
Chúng tôi trả lời xác nhận ngày giao hàng.
Bước 5: Giao hàng.
Quý khách hàng có thể nhận hàng tại công ty Điện tử 360 hoặc yêu cầu chuyển phát nhanh.

 

Kích thước in tối đa 800x800x600mm đối với nhựa PLA. Đối với các chi tiết lớn hơn thì cần phải in thành nhiều phần, sau đó ghép chúng lại với nhau tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Thông tin tài khoản ngân hàng

Chủ tài khoản: Bùi Bích Ngân

BIDV        STK: 2151 0001 825 812     CN: Cầu Giấy Hà Nội

Agribank  STK: 1450 251 252 962       CN: Hoàng Quốc Việt Hà Nội

Một số sản phẩm in 3D

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: